Cách sử dụng sản phẩm

Một số tác dụng của chè xanh
12/05/2015 23:44
 
Một trong số những bí quyết sống lâu của người Nhật là nhờ uống trà hàng ngày. Trà Nhật là một trong những nét văn hóa mang tính đặc thù của xứ sở hoa anh đào. Người Nhật uống trà nhiều lần trong ngày: một chén buổi sáng cho tỉnh ngủ, một chén trước khi bắt đầu bắt tay vào công việc, vài ba chén trong buổi chiều và ít nhất một chén sau mỗi bữa ăn...
 
 
 
Trà đem lại nhiều lợi ích sức khỏe như:
 
Chất chống ôxy hóa
 
Trà chứa nhiều chất chống ô-xy hóa, chẳng hạn như polyphenol vốn có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư da. Bạn chỉ cần uống 1 tách trà mỗi ngày.
 
Vóc dáng
 
Trà, đặc biệt là trà xanh, có tác dụng chống hấp thu chất béo vào cơ thể. Vì sao, vì uống trà sẽ thúc đẩy sự tiêu hóa và cải thiện sự trao đổi chất. Nhưng không nên pha trà với sữa, vì những lợi ích trên sẽ mất đi và bạn sẽ không thể giảm cân.
 
Răng
 
Khác với cà phê, trà sẽ không làm bẩn răng bạn khi bạn uống loại nước này. Trà có fluoride giúp củng cố men răng. Nhưng đừng thêm sữa hoặc đường nếu bạn không muốn loại bỏ fluoride trong trà.
 
Hệ miễn dịch
 
Uống trà mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch. Nhờ vậy, những bệnh như cảm cúm sẽ không thể tiếp cận bạn.
 
Xương
 
Các nghiên cứu cho thấy uống trà mỗi ngày có thể củng cố sức khỏe xương. Ngoài ra, gần như tất cả các loại trà đều có tác dụng trong việc tăng cường mật độ xương.
 

 

Số lượt đọc: 664 -